Phương Pháp của NutritionKey


Chúng tôi áp dụng phương pháp chính thống khi tiếp cận vấn đề chăm sóc sức khỏe thông qua việc cùng học viên đánh giá mọi mặt của cuộc sống.

 
Không chỉ là thức ăn chúng ta nạp vào cơ thể mà tất cả các yếu tố khác trong cuộc sống đều góp phần tạo nên cảm nhận khỏe mạnh và đủ đầy. Các mối quan hệ tốt đẹp, công việc hài lòng, rèn luyện cơ thể đều đặn, và có một tinh thần mạnh mẽ là các dạng dưỡng chất khác chúng ta cần. Khi những dưỡng chất gốc này được cân bằng, thực phẩm chúng ta ăn trở nên dưỡng chất bổ trợ. Kết hợp với trên 10 năm kinh nghiệm huấn luyện sức mạnh tinh thần tại www.salt.edu.vn, chúng tôi sẽ hướng bạn không chỉ ăn uống đúng cách mà còn biết cách chăm sóc tốt các mặt khác của cuộc sống.


Thức ăn cho người này là thuốc độc với người kia. Điều này lý giải tại sao các chế độ ăn kiêng thời thượng có xu hướng thất bại về lâu dài. Làm việc trên nguyên lý cá thể sinh học, chúng tôi sẽ giúp bạn có những thay đổi tích cực dựa trên nhu cầu, lối sống, sở thích của mỗi cá nhân.


Tại NutritionKey, chúng tôi áp dụng phương pháp “đánh chặn”, biện pháp hay nhất, để giúp bạn thay đổi thói quen ăn uống cho vóc dáng và sức khỏe tốt hơn mà không buộc bạn phải từ bỏ những món khoái khẩu.


Một số ví dụ chúng tôi đã thành công trong việc giúp khách hàng hiểu được thông điệp thực sự của cơ thể mình khi thèm ăn thứ gì đó.

Ý kiến bạn đọc


Đặt Lịch